Yves Saint Laurent L'Homme Cologne Bleue

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: YSL
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu:Yves Saint Laurent

Giới tính:Nam

Xuất xứ:Pháp

Phát hành:2018

Nồng độ:  Eau de Toilette

Nhóm hương:Hương biển, Cây hoắc hương, Hoa Lavender

Phong cách:Tươi mát, Phóng khoáng, Trẻ trung

Hương đặc trưng:

  • Đầu: Cam đỏ, Quả bưởi, Quả quýt hồng, Hương nước biển, Tiêu đen, Bạch đậu khấu
  • Giữa: Hoa Oải Hương, Hoa phong lữ, Quả táo xanh, Cỏ xạ hương
  • Cuối: Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương
Liên hệ
Mô tả

Nước hoa nam L’Homme Cologne Bleue phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Yves Saint Laurent này có độ lưu hương rất kém - dưới 1 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần - thoang thoảng trên làn da. Perfumista.vn khuyến cáo L’Homme Cologne Bleue phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Yves Saint Laurent thuộc nhóm Aromatic Aquatic (Hương thơm biển). L’Homme Cologne Bleue được cho ra mắt vào năm 2018. Bên cạnh đó, Hương nước biển và Hoa Oải Hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x