Moschino Toy Boy

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Moschino
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Nhãn hiệu:Moschino

Giới tính:Nam

Xuất xứ:Ý

Phát hành:2019

Nồng độ:Eau de parfum

Nhóm hương:

Phong cách:

Hương đặc trưng

  • Hương Đầu: cam bergamot Ý, lê xanh, elemi, tiêu hồng
  •  
  • Hương giữa: mộc lan, hoa hồng asbolute, nụ đinh hương
  •  
  • Hương cuối: vetiver orpour Haiti, cashmerean, gỗ đàn hương, ambermax, sylkolide
1.450.000₫ 1.680.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước:
Mô tả

Toy Boy là dòng nước hoa nam của thương hiệu Moschino mới được ra mắt vào năm 2019 và được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Jeremy Scott, tác giả sáng lập ra mùi hương này là Yann Vasnier.

 


” Toy Boy là mùi hương độc quyền mới của Moschino , diễn giải lại sự thanh lịch bằng một chút mỉa mai. Nó nói về một người đàn ông độc đáo, năng động, nhiệt tình và đam mê, nhưng một người không ngại tiết lộ khía cạnh dịu dàng và tinh nghịch hơn của mình. Toy Boy là một trò chơi thú vị của các mã vô tận tìm kiếm đánh giá lại và giải phóng. ”


Hương đầu: cam bergamot Ý, lê xanh, elemi, tiêu hồng, Indonesia nhục đậu khấu tim: mộc lan, hoa hồng asbolute, nụ đinh hương, flex hoa Base: vetiver orpour Haiti, cashmerean, gỗ đàn hương, ambermax, sylkolide (xạ hương) Con gấu Moschino huyền thoại được sơn màu đen đục trong chai nước hoa mới. Gương mặt của nước hoa là người mẫu Brazil Jhona Burjack, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Giampaolo Sgura.

 

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x