Kenzo Jeu D'Amour L'Elixir Intense

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Kenzo
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
 • Nồng độ: Eau De Perfume(EDP)
 • Nhóm hương: Oriental Floral
 • Phong cách: Gợi cảm, ngọt ngào, bí ẩn
 • Dung tích: 75ml
 • Người sáng lập: Daphne Bugey
 • Năm phát hành: 2016
 • Xuất xứ: Pháp

Mùi hương đặc trưng:

 1. Hương đầu: trái quýt, quả mâm xôi đen.
 2. Hương giữa: hoa nhài, hoa huệ.
 3. Hương cuối: rượu rum, vani, hoắc hương
1.650.000₫ Giá thị trường: 1.780.000₫ Tiết kiệm: 130.000₫
Mô tả

Kenzo lấy cảm hứng từ một trong những tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng của Kenzo Amour thiết lập cho một bộ sưu tập mới Jeu d’Amour vào năm 2014 và bây giờ là một sáng tạo khác tham gia vào bộ sưu tập này – Jeu d’Amour L’Elixir. Nước hoa Jeu D’Amour L’Elixir cho phụ nữ của Kenzo được giới thiệu vào năm 2016, dưới sự sáng tạo của nghệ nhân Daphne Bugey.

Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir được đánh giá là mùi hương hoa phương Đông. Các lớp hương thơm đầu của Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir bao gồm sự kết hợp của trái quýt, quả mâm xôi đen, hương giữa của hoa nhài, hoa huệ và hương cuối là sự bao bọc của rượu rum, vani, hoắc hương.

Hương thơm Kenzo Jeu D’Amour L’Elixir khám phá một chương về cuộc hành trình của tình yêu với những cảm giác mới trong phiên bản tăng cường so với bản gốc Jeu d’Amour. Mật ngọt của các loài hoa cổ điển bây giờ càng quyến rũ táo bạo hơn với những cảm xúc gia tăng trong vai trò mở ra một câu chuyện tình yêu đẹp.

Nhà thiết kế Karim Rashid vẫn lấy hình tượng của dòng nước hoa Jeu d’Amour để tạo ra chai thủy tinh Jeu D’Amour L’Elixirt trong một sự bí ẩn phù hợp với phong cách của hương thơm, vân hoa tối ánh màu đỏ đậm và mang dáng dấp của người phụ nữ gợi cảm.

Cách sử dụng được Subon đề xuất dành cho bạn:

 • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
 • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
 • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
 • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
 • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

 • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
 • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x