Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Wonder Woman Classique

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Jean Paul
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 100ml

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Nhà pha chế: Daphne Bugey

Hương đặc trưng : 

  • Hương Đầu: Quả chanh vàng, Kem Sorbet, Gừng, Đường
  • Hương giữa: Hoa Tiare, Hoa cam, Hoa nhài
  • Hương cuối: Hương Va ni, Xạ hương, Hương Labdanum
1.850.000₫ Giá thị trường: 1.950.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Mô tả

Phiên bản giới hạn Eau Fraiche của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Jean Paul Gaultier gồm hai dòng cho nam và cho nữ với tên gọi lần lượt là I Love Gaultier Le Male và I Love Gaultier Classique đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2017. Phiên bản này được lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu anh hùng trong loạt truyện tranh Wonder Woman and Superman nổi tiếng.

Đại diện cho sức mạnh, vẻ đẹp và quyền lực, Jean Paul Gaultier Classique Wonder Woman dành cho những người phụ nữ thích mạo hiểm, muốn được chú ý và đầy kiêu hãnh. Thành phần độc đáo của mùi hương này giúp khơi gợi tính cách như một nữ siêu nhân tiềm ẩn bên trong của nàng, đốt cháy những đam mê đầy táo bạo với hương thơm đậm nét hoa cam và gừng.

Classique Wonder Woman Eau Fraiche mở ra với hương đầu của sorbet chanh, gừng và nước mía. Hương giữa gồm thành phần hoa sơn chi, hoa nhài và hoa cam. Hương cuối có vani, xạ hương, giúp cho mùi hương tổng thể kéo dài lâu hơn.

Với thiết kế được tạo dáng như hình người quen thuộc, được khắc họa thêm hình ảnh siêu nhân Superman khác biệt, Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Classique hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn gục rất nhiều trái tim yêu thương hiệu này.

Cách sử dụng được Subon đề xuất dành cho bạn:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x