Jean Paul Gaultier Classique Collector Edition

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Jean Paul
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 100ml

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Năm ra mắt: 2018

Hương đặc trưng : 

  • Hương Đầu: Quả quýt hồng, Hồi hương, Quả lê, Hoa hồng, Cam Bergamot, Hoa cam
  • Hương giữa: Gừng, Hoa diên vĩ, Quả mận, Hoa phong lan, Hoa ngọc lan tây, Hoa huệ trắng
  • Hương cuối: Hương Va ni, Hổ phách, Xạ hương, Quế, Gỗ đàn hương
1.950.000₫ Giá thị trường: 2.100.000₫ Tiết kiệm: 150.000₫
Mô tả

Nước hoa nữ Classique Collector Edition 2018 phù hợp với người trên 25 tuổi. Khuyến cáo Classique Collector Edition 2018 phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Đây là dòng nước hoa Jean Paul Gaultier thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Classique Collector Edition 2018 được cho ra mắt vào năm 2018. Bên cạnh đó, Quả quýt hồng và Quế là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Cách sử dụng được Subon đề xuất dành cho bạn:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x