Hermes Un Jardin Sur La Lagune

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Hermes
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Xuất xứ : Pháp 

Dung tích : 100ml

Hương chính: Hoa mộc lan, Hoa hải đồng (Pitosporum), Hoa huệ, Hương nước biển, Hương gỗ

1.950.000₫ Giá thị trường: 2.150.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Mô tả

Hermes Un Jardin Sur La Lagune, Khu Vườn Trên Đầm Lầy Của Hermes

Đã rất lâu sau khi mùi hương cuối cùng của bộ sưu tập Khu vườn được ra mắt, Hermes mới tung ra sản phẩm mới. Quynn đã cùng bạn khám phá năm mùi hương kinh điển trong “Un Jardin Collection” – năm sáng taọ tuyệt đẹp của Jean – Claude Ellena. Và Le Jardin De Monsieur Li là một trong những tác phẩm cuối cùng của ông trước khi chính thức nghỉ hưu. Vài năm sau, người kế nhiệm sự nghiêp của ông tại Hermes, Christine Nagel đã đi một bước đi táo bạo khi cho ra mắt chai nước hoa thứ sáu trong bộ sưu tập “Un Jardin” với tên gọi Hermes Un Jardin Sur La Lagune.

Vậy, có gì trong Un Jardin Sur La Lagune – khu vườn trong đầm lầy của Nagel, mời bạn tiếp tục cùng Quynn khám phá nha. Un Jardin Sur La Lagune dẫn ta tới một địa danh nên thơ đến từ nước Ý, Venice. Một người bạn của tôi có dịp đến Venice đã gửi tặng tôi cảm nhận như sau: “Mình mới đến Venice một lần duy nhất, và chuyến đi đó đã để lại trong mình một ấn tượng vô cùng sâu sắc. Venice không giống như những gì trên báo hay tivi mô tả. Thứ làm cho mình thích thú nhất khi đến Venice đó chính là những bí mật xinh đẹp nằm sau những bức tường ở đó” Và rồi, Hermes Un Jardin Sur La Lagune của Christine Nagel đã tái hiện chính xác những trải nghiệm về mùi hương đó. Christine Nagel kể rằng, cô làm ra chai nước hoa này dựa trên ý tưởng về một khu vườn bí ẩn của một vị vua người Anh nằm sau những bức tưởng ở Venice. Điều xuất sắc nhất mà Christine đã làm đó là gắn kết được mùi của những bông hoa nở trong khu vườn với mùi của những con kênh đào, xen lẫn mùi của đá ẩm. Un Jardin sur la Lagune mở đầu tưởng chừng với hương thơm của rất nhiều loài hoa.

Nhưng thật ra Nagel chỉ sử dụng có bốn note hoa trong đó, đó là hương của hoa nhài xanh non chớm nở, hương của hoa cam tinh khiết, hoa Mộc tiêu (một loại hoa họ Olive có nguồn gốc từ những thảm Thực vật ôn đới ở Châu Á) bao quanh hoa Mộc Lan chủ đạo. Khi lớp hương đầu bay đi, một chút hương xanh và the cay xuất hiện, đó là hiệu ứng hương đến từ Cỏ roi ngựa, một nguyên liệu vô cùng đặc biệt được chế tác tài ba dưới bàn tay của Nagel. Xuống mùi và bám trên da, Christine Nagel sử dụng hương của muối biển tanh tao cùng hương gỗ níu lại trên da chủ nhân. Chính nốt hương này đã tái hiện vô cùng thành công và sáng tạo hương của đá ẩm và mùi của những con kênh đào vắt ngang khu vườn.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x