Hermes Hermessence Muguet Porcelain

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Hermes
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena

Dung tích:100ml

Hương đặc trưng :

  • Hương Đầu: Hương lục, Quả lê
  • Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Hedione, Hoa cam Neroli
  • Hương cuối: Xạ hương trắng, Animal notes
5.650.000₫ Giá thị trường: 5.850.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Mô tả

Nước hoa unisex Hermessence Muguet Porcelain được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Hermès thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jean-Claude Ellena chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Hermessence Muguet Porcelain có độ lưu hương lâu - 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa - toả hương trong vòng bán kính 2 mét. Perfumista.vn khuyến cáo Hermessence Muguet Porcelain phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Hương lục và Hoa linh lan thung lũng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x