Christian Dior J'Adore Voile de Parfum

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Christian Dior
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Nồng độ: EDT

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Đằm thắm , Quyến rũ , Gợi cảm

Hương Đầu: Hoa hồng Đan Mạch

Hương giữa: Hoa diên vĩ Tuscany

Hương cuối: Xạ hương trắng

2.300.000₫ Giá thị trường: 2.550.000₫ Tiết kiệm: 250.000₫
Mô tả

Christian Dior J'Adore đã trở thành một biểu tượng phong cách, hiện thân của sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ. Đây là phiên bản mới của nước hoa Dior J’Adore từ năm 1999, Nước hoa J’Adore Voile de Parfum đã được giới thiệu vào mùa xuân 2013. Những nét đặc trưng của mẫu nước hoa mới của J’adore được mở rộng ra với sự tương phản giữa các yếu tố tinh tế ưu tú và gợi cảm quyến rũ.

Hương thơm của J’Adore Voile De Parfum mở đầu với mùi hương của hoa hồng Damascan được trồng nhiều ở Thổ Nhĩ Kỳ và Bulgaria. Tác dụng của hương thơm này rất tuyệt vời, có thể giảm căng thẳng và lo lắng, êm đềm và có tác dụng thư giãn, hòa mình vào bầu không khí hòa bình và hạnh phúc. Tiếp theo là lớp hương giữa tỏa ra mùi hương mịn màng như nhung của hoa diên vỹ đến từ Tuscany lan tỏa vào các giác quan của bạn, đây là một trong những thành phần nước hoa tinh tế nhất. Lớp hương phấn mịn màng và hương hoa cỏ của phiên bản này tiếp tục được nhấn mạnh khi nước hoa dần khô lại và lan tỏa cùng với mùi hương từ xạ hương trắng.

Nước hoa mới J’Adore Voile De Parfum của Christian Dior được ra mắt với mẫu chai biểu tượng quen thuộc đầy sang trọng và nữ tính, nhưng lần này có sự khác biệt ở hệ thống vòi xịt đặc biệt có khả năng tạo ra làn sương giúp phun tỏa tốt hơn khi sử dụng.

Giống như một lớp màn che nhẹ nhàng bao bọc làn da của phụ nữ tạo nên sự gợi cảm, quyến rũ và ấn tượng khó quên. Hãy thể hiện sự gợi bên trong con người bạn với nước hoa J’Adore Voile de Parfum của nhãn hiệu Christian Dior.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x