Calvin Klein Eternity Summer 2020 For Men

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Calvin Klein
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Nồng độ:Eau de toilette
  • Nhà pha chế:
  • Nhóm hương:Hương thơm Dương xỉ - Aromatic Fougere
  • Phong cách:Nam tính, năng động, lôi cuốn.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả bách xù, Quả lê, Quả dưa hấu, Cây húng quế.
Hương giữa: Bạch đậu khấu, Hoa Oải Hương, Cỏ xạ hương.
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Xạ hương.

1.250.000₫ Giá thị trường: 1.450.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫
Mô tả

Calvin Klein tiếp tục với truyền thống của phiên bản giới hạn nước hoa mùa hè. Eternity Summer for Men phiên bản dành cho năm 2014 gợi lên một ngày hòa bình, hạnh phúc và thư giãn tại bãi biển. Chai nước hoa này thuộc hương thơm dương xỉ mang lại cảm giác thoải mái, năng động và tươi mát.

Eternity Summer for Men mở đầu với lớp hương đầu là quả bách xù, quả lê, quả dưa hấu, cây húng quế. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp của bạch đậu khấu, hoa oải Hương, cỏ xạ hương. Cuối cùng là điểm nhấn về nét hương nhẹ nhàng và sâu lắng của hổ phách, gỗ đàn hương, xạ hương. Tất cả các hương thơm bổ trợ cho nhau, tô đậm được một nét hương thơm tươi mát, sáng tạo và cuốn hút đến lạ thường. Bên cạnh đó, quả dưa hấu và hoa oải Hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Eternity Summer for Men sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai năng động, mạnh mẽ và quyến rũ.

Thiết kế chai độc đáo với màu xanh biển là chủ đạo cùng phần nắp chai kim loại lấp lánh sang trọng. Chai nước hoa mang đến ấn tượng đầu cho bạn 1 cảm giác tươi mát mà phóng khoáng của 1 mùa hè trải nghiệm về hương thơm.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x