Calvin Klein CK Free Blue

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: Calvin Klein
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Calvin Klein CK Free Blue

 • Nồng độ: Eau de toilette
 • Nhóm hương: Hương thơm cay nồng - Aromatic Spicy
 • Phong cách: nam tính, mạnh mẽ, tươi mát
 • Hương đặc trưng

  Hương đầu: Hoa Oải Hương, Quả quýt hồng, Cây bạc hà.
  Hương giữa: Hương lục, Hương nước, Bạch đậu khấu, Nhục đậu khấu.
  Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Da thuộc.

1.250.000₫ Giá thị trường: 1.458.000₫ Tiết kiệm: 208.000₫
Mô tả

Tập đoàn Calvin Klein được thành lập vào cuối những năm 1960, là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới được rất nhiều người yêu thích với những thiết kế mang phong cách đơn giản, cổ điển. Cùng với danh tiếng đó, các dòng nước hoa của Calvin Klein cũng đã liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá. Hương thơm hấp dẫn của nước hoa Calvin Klein mang đến một xu hướng hoàn toàn mới, dù đơn giản nhưng vẫn trở thành biểu tượng thời trang về cả kiểu dáng lẫn mùi hương. Năm 2011, CK cho ra mắt sản phẩm CK Free Blue một phiên bản mới của nguyên mẫu CK Free, có tông mùi mạnh mẽ hơn, thơm mát hơn, dành cho phái nam sử dụng trong những ngày hè năng động.

Mờ đầu với hương thơm tươi mát, thơm nồng của bạc hà và quả quýt hồng hòa thêm chút hương thơm của hoa oải hương. Tiếp đến là tầng hương giữa với hương thơm tươi mát của nước, hương thơm nhẹ nhàng của bạch đậu khấu và nhục đầu khấu, điểm thêm vài nốt hương lục đặc trưng. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm ấm áp của xạ hương, hổ phách và một ít hương thơm khó quên của da thuộc.

Với thiết kế đơn giản với các góc chai được bo tròn, cả chai nước hoa được bao bọc bởi màu xanh tươi mát. Tất cả tạo nên một CK Free Blue tươi mới, mạnh mẽ hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành của các quý ông trong những ngày hè.

Bảo quản nước hoa:

 • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
 • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x