Bvlgari Omnia Crystalline Eau de Parfum

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Su Bon
Thương hiệu: BVLGARI
Đánh giá
Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: Bvlgari

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Nhóm hương: Floral Woody Musk

Phong cách: Nữ tính, nhẹ nhàng, gợi cảm

Tên người sáng lập: Alberto Morillas

Năm phát hành: 2013

Xuất xứ: Ý

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: hoa sen, quả quýt
  • Hương giữa: cây vòi voi, rễ cây irit
  • Hương cuối: gỗ đàn hương, nhựa Benzoin, xạ hương
980.000₫ 1.180.000₫ Tiết kiệm:
Size:
Mô tả

Phiên bản mới Bvlgari Omnia Crystalline EDP được tạo ra bởi Alberto Morillas của nhà Firmenich, ra mắt năm 2013. Đây là hương thơm mới thuộc nhóm hương hoa và gỗ dành cho phụ nữ. Hương nước hoa này kết hợp những bông hoa tươi mới đầy sức sống với những hương gỗ và xạ hương mang đến một loại nước hoa dễ dàng dùng cho bất cứ lúc nào. Omnia Crystalline EDP mở đầu với mùi hương của hoa sen đại diện cho sự tinh khiết hòa quyện cùng hương quýt tươi ngọt ngào. Hương giữa được là một sự pha trộn của rễ cây irit và cây vòi voi, thêm vào một chút gợi mở của vanilla ngọt ngào. Hương thơm đóng lại với những nốt gỗ đàn hương, nhựa benzoin và xạ hương.

Cách sử dụng được Subon đề xuất dành cho bạn:

  • Nước hoa mang lại mùi hương cho cơ thể bạn thông qua việc tiếp xúc lên da và phản ứng với hơi ấm trên cơ thể của bạn. Việc được tiếp xúc với các bộ phận như cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước là những vị trí được ưu tiên hàng đầu trong việc sử dụng nước hoa bởi sự kín đáo và thuận lợi trong việc tỏa mùi hương.
  • Sau khi sử dụng, xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
  • Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật đổ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
  • Phần cổ tay được xịt nước hoa thường có nhiều tác động như lúc rửa tay, đeo vòng, đồng hồ, do đó để đảm bảo mùi hương được duy trì, bạn nên sử dụng nước hoa ở cổ tay ở tần suất nhiều hơn lúc cần thiết.
  • Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn, việc sử dụng một loại nước hoa trong thời gian dài có thể khiến bạn bị quen mùi, dẫn đến hiện tượng không nhận biết được mùi hương. Mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu mini tiện dụng để giúp bản thân luôn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Bảo quản nước hoa:

  • Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
  • Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0974654575
x